Hiển thị tất cả 6 kết quả

Trà sữa Đà Nẵng ngon, giá rẻ, ship tận nơi. Mua trà sữa online tại Đà Nẵng tiện lợi với nhiều loại như trà sữa trân châu, khoai môn, trà sữa thái xanh…thơm ngon, bổ dưỡng

Trà Sữa Đà Nẵng Ngon Giá Rẻ

Trà sữa là loại trà được kết hợp giữa trà và sữa là thức uống rất giới trẻ Đà Nẵng ưa chuộng nhất hiện nay. Không dừng lại ở hương vị truyền thống, hiện nay chúng tôi đã phục vụ các loại trà sữa với nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn thưởng thức.

Các loại trà sữa hiện nay cho bạn lựa chọn:

Trà sữa khoai môn: Thưởng thức hương vị trà thơm cùng khoai môn tím bùi bùi, tạo nên một đồ uống ngọt ngào đầy hấp dẫn.

Trà sữa thái xanh: Là sự kết hợp giữa cốt trà, bột sữa và đường giúp bạn có được một loại thức uống tuyệt vời, sử dụng pha trà sữa các loại với hương trà đặc vị.

Trà sữa trân châu đen là sự kết hợp giữa sữa tươi thanh trùng không đường và viên trân châu thơm đậm vị syrup đường đen.  Được đánh giá là một trong những loại thức uống bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe cùng với trân châu syrup đường đen tạo nên có vị thơm, ngọt đậm đà.

Trà sữa truyền thống: Trà sữa truyền thống là sự kết hợp giữa 3 nguyên liệu cơ bản gồm trà, sữa và các loại topping.

Trà sữa Macchiato full thạch: Sự kết hợp hoàn hảo giữa trà đen, trà sữa hay cà phê cùng lớp kem sữa béo ngậy đã khiến cho các tín đồ thức uống phải mê mệt, đắm mình trong vị ngon ngây ngất, hương thơm thoang thoảng, vị béo ngậy nhưng không ngán.